Pro chương trình TRD của Tacoma trở nên tối tăm một năm như Toyota chuẩn bị ra mắt xe hoàn toàn mới cho năm 2016, nhưng kỹ sư trưởng cho Tacoma và Tundra Mike Sweers không bao giờ ngừng suy nghĩ làm thế nào để trầm tư xây dựng các mô hình Pro. Chúng tôi bắt kịp với Sweers tại 2016 Chicago Auto Show và học hỏi thêm một chút về máy off-road này.

Toyota Tacoma TRD Pro 2017  1     Toyota Tacoma TRD Pro 2017  7
1. Tốc độ cao sa mạc lái xe. Đó là những gì Tacoma TRD Pro là tất cả về. Bốn mươi lăm phần trăm của chủ sở hữu Tacoma mất xe tải của họ off-road, và phần lớn sẽ bị phạt bò lên mặt đá hoặc mudding trong một cơ sở Tacoma với gói off-road. Các chàng trai người muốn đi ra khỏi căn hộ trên cát, mặc dù? Đó là những người thực sự phát triển Toyota TRD Pro và tại sao TRD Pro của Fox Racing van lớn hơn cổ 55 phần trăm và có hồ chứa cõng về phía sau.

Toyota Tacoma TRD Pro 2017  2
2. Đèn sương mù cổ Tacoma sẽ không làm việc trên TRD Pro. Bởi vì Toyota đã nâng xe tải một inch, đèn không còn trong phạm vi quy định. Vì vậy, tiếp cận Sweers Industries cứng, và họ đã tạo ra một phụ trợ độc đáo hệ thống đèn LED chiếu sáng cho các Tacoma TRD Pro.

Toyota Tacoma TRD Pro 2017  6
3. Có da cho chức năng cũng như thời trang. Sweers yêu cầu các chủ Tacoma nếu họ muốn da trong một chiếc xe tải hàng đầu trim. Họ ho-hum cho đến khi Sweers nhắc nhở họ rằng đó là dễ dàng hơn nhiều để lau bùn ra khỏi da hơn vải. Điều đó khơi gợi sự quan tâm của họ.

Toyota Tacoma TRD Pro 2017  5
4. Phát triển thông gió không được thực hiện. Sweers và nhóm của ông đã đi qua 12 biến thể hệ thống thoát khí cho các cơ sở Tacoma trước khi quyết định một cái gì đó họ nghĩ rằng phù hợp với tính cách của xe tải. Họ chưa đạt 12 lần lặp lại cho ống xả hiệu suất tập trung vào các TRD Pro, nhưng họ đang nhận được ở đó. Sweers không muốn bất kỳ bùng nổ khi TRD Pro chủ đang đi xuống đường cao tốc.

Toyota Tacoma TRD Pro 2017  3
5. Có một, tấm chống trượt phía trước thay đổi thân thiện với dầu mới. Sweers nói hiện TRD Pro chủ phàn nàn về việc phải loại bỏ các tấm tứ inch để thay dầu. Bây giờ họ không phải.
6. phụ kiện Performance sẽ có sẵn trong khóa học do. Toyota đã không chạm vào động cơ hoặc truyền dẫn, nhưng họ sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để. Một chủ sở hữu phụ kiện đã yêu cầu là một ống thở khi xuất xưởng, nhưng Sweers sẽ không bình luận về việc có hay không Toyota đang phát triển một.