Toyota đang có kế hoạch xuất bản một crossover mới. Model này được dự đoán sẽ giống phong cách thiết kế của C- HR  tại Paris Motor Show năm ngoái, việc áp dụng một thiết kế độc đáo để làm cho nó nổi bật trong một phân khúc đông đúc.

toyota crossover 1

Model crossover mới sẽ có khe cắm ở ngay phía trên RAV4 nhưng đáng kể dưới Highlander. Đó là thiết lập được dựa trên kiến ​​trúc của công ty, một nền tảng mô-đun đó là dự kiến ​​để củng cố một nửa của tất cả các xe Toyota mới được thực hiện trên toàn thế giới vào năm 2020. Chúng tôi đang nói đến mong đợi để xem những nền tảng mới nhất trên Prius tiếp theo, và phục vụ không gian nội thất thêm về một dấu chân nhỏ hơn.

Toyota crossover 2

Có gì không rõ ràng vào thời điểm này là liệu crossover mới, nếu thực sự được chấp thuận cho sản xuất, sẽ làm cho nó đến Bắc Mỹ hoặc được dành riêng cho thị trường nước ngoài. Báo cáo này được đưa ra từ Autocar của Anh, nơi Nissan Qashqai là một đơn vị bán chạy nhất – và đó là mô hình mà Toyota được cho là đang háo hức để theo đuổi. Nó cũng được đồn đại sẽ được dán nhãn các Auris Cross, định vị bản thân như là một đối tác chéo để hatchback Auris. Tên địa phương mà không được sử dụng ở Mỹ, nơi chúng tôi chỉ nhận được rằng mô hình bây giờ rebadged như Scion iM.

Toyota crossover 3

Cho dù nó làm cho nó ở đây hay không, việc sản xuất của các khái niệm C-HR sự có thể báo hiệu trước một động thái hướng tới phong cách mạo hiểm hơn cho Toyota. Công ty đã thường lấy một phương pháp thiết kế khá thận trọng, nhưng CEO Akio Toyoda đã đẩy các nhà thiết kế của mình để suy nghĩ sáng tạo hơn. Điều đó bắt đầu đơm hoa kết trái qua tại Lexus, và nếu C-HR là bất cứ điều gì để đi theo, có thể sớm nắm lấy tại các bộ phận Toyota là tốt.