Toyota Corolla Altis là dòng xe 4 chỗ được bán rất tốt. Dự kiến tháng 9 năm nay hãng này sẽ cho ra mắt thế hệ mới Toyota Corolla Altis 2014. Phiên bản này là phiên bản ESport mang dáng dấp của dòng xe thể thao bắt mắt được nâng cấp 1 vài chi tiết để nó tạo sự khác biệt trong phân khúc này.

Với ESport, các kỹ sư của Toyota đã tinh chỉnh lại hệ thống của xe để tăng khả năng vận hành sao cho ổn định và tin cậy hơn.

 

Toyota Corolla Altis ESport được độ nhẹ ở phần ngoại thất với bộ bodykit đơn giản, chủ yếu ở phần đầu xe và đuôi xe. Ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt được làm nhỏ lại và kết hợp với 2 cụm đèn pha tạo nên một khối thống nhất. ESport sử dụng cả đèn pha halogen, đèn pha HID gương cầu hội tụ và có thêm dải đèn LED chạy ban ngày.

Ở phần đuôi xe, đèn hậu cũng được sử dụng công nghệ LED hiện đại. Ngoài ra thì xe còn được bổ sung thêm một dải đèn hậu phụ trên cánh lướt gió.

ESport được trang bị bộ mâm hợp kim kích thước 17” với kiểu chấu kép khá đẹp mắt. Sự kết hợp giữa màu đen và trắng trên bộ mâm này cũng giúp tăng tính thể thao cho chiếc xe.

Toyota Corolla Altis ESport sử dụng khối động cơ I8 1.8L công nghệ Dual VVT-i, cho công suất 139 mã lực. Động cơ này sẽ kếp hợp với hệ thống truyền động thông qua hộp số vô cấp Super CVT-i 7 cấp.

Nói về phần đặt tên thì chữ E trong từ ESport là viết tắt của từ Excellence và chữ Sport là phong cách Thể thao.

ESport sẽ có tổng cộng 5 tuỳ chọn về màu sắc gồm Trắng, Đen, Bạc, Xám và Nâu. Hiện chưa có thông tin chính xác về thời điểm Toyota bán ra mẫu Corolla Altis ESport, nhưng mức giá khởi điểm của nó là 27.500 USD.