Toyota Aygo dòng xe mini được thiết kế riêng cho thị trường châu âu, modle Toyota Aygo được nhiều người quan tâm bởi đây là sản phẩm hãng xe Nhật dành riêng cho khách hàng ở thị trường châu Âu với thiết kế khác biệt lớn so với thế hệ hiện hành.

Dễ nhận dạng nhất của Aygo mới là hình chữ X cỡ lớn ở đầu xe. Nhưng đặc điểm gây ấn tượng nhất của model này là khả năng tùy chọn cao khi khách hàng có thể tự chọn bất cứ màu sơn nào họ muốn. Thậm chí phần chữ X có thể mang màu bạc, đen hay đỏ tùy ý thích của chủ xe. Bộ khuếch tán sau và chỗ để gắn biển số cũng có thể được tùy chỉnh.

Toyota Aygo 1Toyota Aygo 2

Aygo có chiều dài khoảng 3,7 m và rộng khoảng 1,6 m. Trong khi Peugeot 108 có trọng lượng chỉ ở mức 840 kg, Aygo cũng có cân nặng tương đương. Xe trang bị những tính năng an toàn như chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử, kiểm soát động lực học, túi khí bên thành xe, hỗ trợ khởi động trên dốc…

Toyota Aygo 3 Toyota Aygo 4 Toyota Aygo 5 Toyota Aygo 6

Phong cách trẻ trung của Aygo không chỉ được thể hiện ở ngoại hình. Cabin thiết kế với tông màu sáng giúp mang lại cảm giác hiện đại. Động cơ tùy chọn giữa hai loại 1 lít 3 xi-lanh và 1,2 lít 3 xi-lanh cùng hộp số sàn hoặc tự động 5 cấp.

www.gia-xe-oto.com theo vnexpress