Trong thị trường crossover sub-compact , thiếu một đối thủ cạnh tranh của toyota đối với các model siêu nhỏ, crossover siêu dễ thương như Nissan Juke, Honda HR-V, Mazda CX-3, và Jeep Renegade đã rất rõ ràng. Nhưng khi những bức ảnh cho thấy, các lỗ trong đội hình khổng lồ Nhật Bản có thể sớm được lấp đầy.

Toyota Prius 2016 2 Toyota đang chuẩn bị phiên bản đối trọng của Nissan Juke 1

Bản thử nghiệm nguyên mẫu của toyota được phát hiện ở trong sa mạc ở tây nam nước Mỹ, rõ ràng tín hiệu mà Toyota đang chuẩn bị lội vào không gian của Nissan Juke của bằng cách cung cấp một nhỏ, nhưng rất nặng nề theo kiểu chéo của riêng nó. Nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi gọi cái nhìn chiếc xe hầm dễ thương của “hung hăng”, trích dẫn nguồn cảm hứng từ Toyota C-HR khái niệm từ năm 2014 Paris Motor Show. Dựa trên các bánh xe và lốp thịt và những gì chúng ta có thể nhìn thấy thông qua camo, chúng tôi nghiêng để đồng ý với đánh giá của họ.

Toyota đang chuẩn bị phiên bản đối trọng của Nissan Juke 2

Bên dưới là tấm kim loại, chúng ta đang nói với cưỡi xe mới trên nền tảng NGA mới của Toyota. Giống như Juke, một động cơ bốn xi-lanh và hộp số biến thiên liên tục sẽ được phục vụ, mặc dù không có nói cho dù Toyota sẽ làm theo đam mê nhịp đối thủ của nó và đưa ra một tay sáu tốc độ phiên bản. Những gì chúng tôi tìm thấy thú vị nhất về tất cả những phỏng đoán này, mặc dù, là những gì nó có nghĩa là cho Scion, chứ không phải là cha mẹ của nó.

Giới thiệu một chéo nhỏ là bước tiếp theo hợp lý cho của Toyota gặp khó khăn tiểu thương hiệu, và sẽ phục vụ như là một followup ngon lành để các iA sedan vừa mới phát hành và iM nở. Như một đội hình ba mô hình, khi kết hợp với những người đam mê hướng FR-S, sẽ làm biến đổi Scion thành một lực lượng được tính đến trong không gian cấp nhập cảnh. Hỗ trợ giả thuyết này không phải là quá khó khăn, một trong hai. Khi hình ảnh điệp viên cho thấy, thử camo’d này đang được hỗ trợ bởi một xB, điều Scion gần nhất (hoặc công ty mẹ của nó, cho rằng vấn đề) phải một CUV sub-compact.

Nó không rõ ràng chỉ khi mô hình mới này sẽ ra mắt, nhưng nếu Toyota hy vọng sẽ làm cho xâm nhập vào phân khúc mới phổ biến này, CUV này sẽ cần đến trước khi các đối thủ cực kỳ thẩm quyền của mình có thể thiết lập một chỗ đứng vững chắc.