kia sorento 2015 1

Kia vừa công bố những hình ảnh chính thức về chiếc Kia Sorento mới model 2015, chiếc SUV hạng trung 7 chỗ 2015 này được thiết kế hoàn toàn mới cả về phong cách và trang bị động cơ nhằm mang lại cảm giác tốt nhất cho khách hàng.

kia sorento 2015 2

Kia Sorento 2015 có thay đổi về chiều dài và chiều cao, cụ thể chiều dài tổng thể và chiều dài cơ sở xe tăng thêm lần lượt là 95 mm và 80mm nhằm tạo không gian thoải mái cho hành khách ở cả 3 hàng ghế. Về chiều cao, xe lại thấp hơn 15 mm. Sorento 2015 thừa hưởng ý tưởng từ chiếc Cross GT concept  mà đã được giới thiệu tại triển lãm Chicago Auto Show năm ngoái.

kia sorento 2015 3

Phần đầu xe vẫn đặc trưng với lưới tản nhiệt kiểu mũi hổ lớn, nhưng cụm đèn pha đã vuốt ngược ra sau nhiều hơn. Đuôi xe được cải tiến cho cái nhìn thể thao và cá tính thế nên vẻ ngoài của Sorento thế hệ mới cũng có phần cơ bắp, mạnh mẽ hơn.

kia sorento 2015 4

Phần nội thất chưa có hình ảnh chính thức trong dịp này nhưng tuần trước Kia đã tiết lộ một bản vẽ phác thảo. Qua đó, chúng ta có thể thấy là khoang xe của Sorento mới có thiết kế cũng hiện đại không kém và đặc biệt là ấn tượng hơn hẳn. Phần nội thất Sorento 2015 được phát triển bởi nhóm kỹ sư thiết kế làm việc tại Frankfurt, Đức. Những kỹ sư tài ba này ảnh hưởng phong cách thiết kế đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ. Có vẻ như Kia sẽ sử dụng các vật liệu mềm mại và trang bị nhiều công nghệ mới nhất để mang lại những trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.
kia sorento 2015 5

Sorento 2015 sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc trước trong khoảng tháng 8 này sau đó sẽ tiếp tục giới thiệu tại thị trường Châu Âu trong triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10 năm nay.

 

www.giaxe-toyota.com

Bài viết của turquoise TinhTe