Toyota C-HR 1 Toyota C-HR 2 Toyota C-HR 3

Các chất bẩn vẫn còn tươi trên Scion mộ, nhưng điều đó đã không ngừng triển khai các mô hình Scion zombie của Toyota dưới huy hiệu riêng của họ. Chúng tôi nhìn thấy tương lai tiềm năng của Scion với C-HR khái niệm chéo nhỏ gọn trở lại vào tháng Mười, và bây giờ, C-nhân sự ra mắt sản xuất của mình tại triển lãm ô tô Geneva năm nay, thể thao một huy hiệu Toyota ở mặt trước.
Các chút chéo sôi nổi về cơ bản là của Toyota mất trên Nissan Juke. Trong cả hai funkiness và hương vị, C-nhân sự là một mớ hỗn độn của đường, nếp nhăn, và cạnh đó hợp lại thành các chéo mới nhất của Toyota. Tua của phong cách Scion đã len lỏi vào trong C-Nhân sự, với một cái mũi mà xuất hiện liên quan chặt chẽ với Scion iM và chi tiết funky như các bánh xe nổi bật và mái nhà màu đen.
Bên dưới tất cả các phong cách bận rộn cư trú cố gắng-và-đúng nền tảng Kiến trúc toàn cầu mới của Toyota mà cũng là nền tảng 2016 Prius. Lúc khởi động, các hệ thống truyền động đầu tiên sẽ có một biến thể của hệ thống hybrid 1,8 lít được tìm thấy trong Prius, đẩy ra một nhàn nhã 120 mã lực. C-nhân sự cuối cùng sẽ được cung cấp với một động hút khí tự nhiên sau lai. Châu Âu sẽ có được một cơ tăng áp 1.2 lít bốn-banger, trong khi Hoa Kỳ rất có thể sẽ nhận được 2.0 lít hút khí tự nhiên bốn xi-lanh. Cấp điện cho các động cơ tự nhiên hút sẽ được gửi đến một trong hai mặt trước và / hoặc tất cả bốn bánh xe có khả năng thông qua một hộp số CVT.