Một khi chúng ta lấy lại bình tĩnh của chúng tôi sau khi nhìn thấy sự hoang dã, Mirai-2016 như Toyota Prius tiết lộ lần đầu tiên vào tháng trước, chúng tôi có thể nghe thấy Toyota nói với chúng ta rằng hybrid tiền mặt bò của nó sẽ là tốt hơn hơn bao giờ hết. Ngày nay, hãng xe Nhật công bố chi tiết về những cải tiến rộng lớn chúng ta sẽ thấy trên 2016 Toyota Prius, trong đó có xác nhận hiệu suất nhiên liệu cao hơn 10 phần trăm của nó.

Toyota Prius 2016 1
Nhờ cắt giảm trọng lượng, giảm tổn thất cơ khí, gia tăng hiệu suất nhiệt, và sửa đổi transaxle của nó và động cơ điện, năm 2016 Toyota Prius hứa hẹn một đánh giá tiết kiệm nhiên liệu cao như 55 mpg. Một mô hình sinh thái, có khả năng với một gói pin được nâng cấp, sẽ có hiệu quả hơn. Toyota Prius hiện nay được đánh giá cho 51/48/50 mpg thành phố / xa lộ / kết hợp.
Giữ nhiệt
Những tiến bộ bắt đầu với động cơ 1,8 lít bốn xi-lanh 2016 Toyota Prius ‘, mà hiện đang quản lý hiệu quả 40 phần trăm nhiệt (Prius hiện tại tự hào có 38,5 phần trăm). Sự gia tăng cho phép Prius để giữ nhiệt và do đó năng lượng hiệu quả hơn, như là kết quả của một cảng hàng không-lượng được thiết kế lại, hệ thống ống xả khí tuần hoàn, và những đoạn nước làm mát được thiết kế lại. Toyota cũng nâng cấp khả năng sưởi ấm của Prius, với một hệ thống tuần hoàn nhiệt khí thải đó là bây giờ nhỏ hơn, cửa chớp lưới tản nhiệt hoạt động để đáp ứng với sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài, và một van nước làm mát động cơ chọn để chống lại điều kiện thời tiết lạnh.
Toyota Prius 2016 2
Giảm cân, hiệu quả cơ tốt hơn, pin mới
Chúng ta biết rằng Toyota New Kiến trúc toàn cầu (TNGA) nền tảng của chiếc xe sẽ cắt giảm trọng lượng, nhưng những lợi ích này được phóng đại trong năm 2016 Toyota Prius bởi việc sử dụng một transaxle thiết kế lại và động cơ điện. Bây giờ nhỏ hơn và nhẹ hơn, cả hai còn hiện hoạt động với cơ mất ít hơn 20 phần trăm với ma sát giảm. Ngày đầu này, già bộ bánh răng hành tinh của transaxle được thay thế bằng một thiết bị song song đặt trong giảm bánh cho giảm ma sát hơn nữa.
Toyota Prius 2016 3
Prius mới sẽ có hai gói pin có sẵn – một nickel-metal hydride đơn vị mới cũng như một đơn vị lithium-ion mới – mặc dù nó vẫn chưa rõ ràng mà các mô hình sẽ nhận được mà pin. Nhiều khả năng các mô hình cơ sở sẽ được các đơn vị hydride nickel-metal, trong khi các pin lithium-ion có thể kết thúc trong hoặc Eco hoặc các mẫu xe hybrid plug-in tương lai. Cả hai pin đã được tối ưu hóa cho mật độ năng lượng tăng lên, nghĩa là pin có thể được đặt bên dưới ghế ngồi phía sau, cho phép khả năng vận chuyển hàng hóa tăng lên.
Toyota Prius 2016 4
Nền tảng TNGA mới bổ sung thêm độ cứng, nâng cấp hệ thống treo
Mỗi Prius vậy, đến nay đã chúng tôi thất vọng với xử lý wallowy, nhưng Toyota cho biết có những thay đổi lớn trong thời gian này. Một hệ thống treo tay đòn kép phía sau mới và trọng tâm thấp hơn (một phần là sản phẩm của các vị trí pin mới) cần giúp đỡ. Và kiến ​​trúc TNGA không chỉ nhẹ hơn, nhưng torsionally hơn 60 phần trăm nhiều cứng nhắc hơn so với Prius cuối cùng. Toyota nói rằng đây là một kết quả của Laser vít hàn, chất kết dính mới và cấu trúc khung, và nhiều hơn thép có độ bền cao.
Tăng tốc và đáp ứng tại vòng tua máy thấp được cho là cải thiện nhờ vào phần mềm mới động cơ hybrid, trong khi một tăng thủy lực cho hệ thống phanh tái tạo được cho là làm giảm tiếng ồn và cải thiện cảm giác phanh.
Hơn để đi
Toyota nói rằng chúng ta sẽ biết thêm về 2016 Toyota Prius sản lượng điện chính xác và hiệu suất nhiên liệu xuống dòng, nhưng bây giờ nó được tranh mà nó là phương tiện hiệu quả nhất trên thị trường mà không cần plugin. Thực tế là, kết hợp với dấu ấn của mình, nội thất sửa đổi với công nghệ mới, và một bộ các tính năng an toàn chủ động, có nghĩa là năm 2016 Toyota Prius có thể là một hit lớn hơn so với trước đây.