Đầu tháng mười hai, Mercedes-Benz đã tiết lộ SUV chéo mới nhất của mình, năm 2016 GLE Coupe. Cho đến nay, chúng tôi đã chỉ nhìn thấy chiếc crossover mới trong AMG Sport GLE450 4Matic và Trims GLE400 chuẩn (ảnh dưới), cả hai đều được hỗ trợ bởi một twin-turbo, 3,0-lít V-6 tại các tiểu bang khác nhau của trim. Bây giờ, Mercedes đã phát hành một teaser video xem trước các tiết lộ của một GLE Coupe với hỏa lực mạnh hơn rất nhiều dưới mui xe, sắp tới 2016 Mercedes-AMG Coupe GLE63.
Như các huy hiệu cho thấy, năm 2016 Mercedes-AMG GLE63 Coupe sẽ là hiệu suất cao, biến AMG toàn của bình thường GLE Coupe. Không có thông tin chính thức về động cơ hoặc hộp số tính năng, nhưng chúng tôi dự đoán nó có nhiều khả năng sẽ là 5,5 lít twin-turbo V-8 được tìm thấy trong các ML63 AMG hiện tại, và phối giống với việc truyền bảy tốc độ như nhau.
Giữ đúng hình thức, AMG Coupe GLE63 nhận điều trị AMG thị giác là tốt, với một cản trước cỡ lớn, một cản sau huyệt với một bộ khuếch tán dưới thân, thủ thuật quad-xả, và bánh xe thể thao lớn. Hệ thống phanh xuất hiện để được nâng cấp, và các lợi ích bên trong AMG chạm tương tự như các nâng cấp, chúng tôi tìm thấy trên ML63 AMG. Mong đợi năm 2016 Mercedes-Benz AMG Coupe GLE63 đến trong cấu hình 4Matic chỉ, và tính năng một hệ thống treo điều chỉnh là tốt.