Honda Civic 2015 vừa được hãng honda giới thiệu tại triển lãm Motor Show, nó được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những mẫu xe đua của Honda trong giải đua World Touring Car Championship. Thiết kế chủ yếu tập trung vào tăng cường khả năng vận hành và tính khí động học cho chiếc xe chứ không đề cao tính trang trí tuy nhiên nó vẫn có dáng thể thao, năng động và mạnh mẽ hơn khá nhiều so với thế hệ trước. Hiệu quả của thiết kế này đã được minh chứng qua kết quả thử nghiệm của Civic Type R tại đường đua Nurburgring danh tiếng của Đức. Và mục tiêu chính của Honda khi đưa ra bảng thiết kế này là giảm ma sát, tăng cường lực ép xuống mặt đường, làm mát động cơ và giảm hệ số xản gió xuống mức thấp nhất.

Honda Civic 2015 1 Honda Civic 2015 2 Honda Civic 2015 3 Honda Civic 2015 4 Honda Civic 2015 5

 

Về mặt sức mạnh, Honda Civic 2015 sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0L với công nghệ phun xăng trực tiếp cho công suất tối đa 280 mã lực. Đây là động cơ xăng sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất của Honda. Bên cạnh công nghệ tăng áp và phun xăng trực tiếp, nó còn được trang bị hệ thống điều khiển van biến thiên liên tục theo thời gian đem đến hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. Sức mạnh sinh ra sẽ được truyền tới bánh trước thông qua hộp số sàn 6 cấp.

 Hãng xe Nhật Bản cho biết rằng phiên bản sản xuất của mẫu xe này sẽ chính thức được phân phối trên toàn cầu vào thời điểm đầu năm 2015. Giá bán chính thức của mẫu xe thể thao này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Mời các bạn cùng tham khảo video giới thiệu mẫu xe mới này nhé.

 [youtube height=”400″ width=”600″]http://www.youtube.com/watch?v=QQyiXqVlA8A[/youtube]

[youtube height=”400″ width=”600″]http://www.youtube.com/watch?v=QQyiXqVlA8A[/youtube]

www.gia-xe-oto.com theo TinhTe