Để bắt kịp với tất cả các xe tải phiên bản đặc biệt đưa ra bởi General Motors, Ford đang phát hành một pickup thẩm mỹ nâng cao của riêng mình. 2016 Ford F-150 XLT và Sợi dây thừng mô hình sẽ có sẵn với một đặc biệt gói bản Appearance mới với phong cách nội thất và ngoại thất độc đáo. Các gói phần mềm mới đòi hỏi hiện gói Sport Bề ngoài của chiếc xe tải.
Hình ảnh nâng cấp trong các gói Appearance Special Edition cho 2016 Ford F-150 XLT và Sợi dây thừng mô hình bao gồm đèn pha ban chạy màu đen, đồ họa cơ thể phía và phù hiệu, và bánh xe hợp kim 20-inch có tính năng độc đáo của một kết thúc tối sơn anodized hun khói. Bit bên ngoài khác bao gồm lưới tản nhiệt anodized đen tối với lưới màu đen trên mô hình XLT và một lưới tản nhiệt anodized đen với điểm nhấn màu đỏ trên các mô hình Sợi dây thừng.
2016 ford f 150 dây thòng lọng gói xuất hiện trước bên phải quý
2016 ford f 150 dây thòng lọng gói xuất hiện phía sau bên phải quý
2016 ford f 150 dây cột ngựa xuất hiện gói nội thất
Bên trong, đặc biệt gói bản Appearance bao gồm chỗ ngồi phiên bản đặc biệt với chèn Alcantara và bolsters đỏ. Khâu tương phản màu đỏ được sử dụng trên các ghế ngồi, vô lăng, bảng điều khiển, và khởi động cần số.
Cập nhật khác cho 2016 Ford F-150 bao gồm Sync 3 hệ thống thông tin giải trí của hãng này với cải tiến nhận dạng giọng nói, tốc độ nhanh hơn, màn hình cảm ứng điện dung, và đồ họa mới cũng như công bố trước đó Pro Trailer Sao lưu Assist và nén khí tự nhiên / propane nhiên liệu khí có sẵn gói chuẩn bị cho V-8 động cơ 5,0 lít. 2016 Ford F-150 XL cũng có sẵn với 20-inch bánh xe bằng nhôm gia công với bạc sơn túi. Ngoài ra, Shadow Đen thay thế Tuxedo đen và xám Lithium thay thế Guard kim loại trên bảng màu sơn ngoại thất.