Nissan Maxima từ lâu đã là con cá lớn trong ao sedan rộng rãi bao giờ nhỏ hơn thường ngày.
Mặc dù sự cạnh tranh thú vị nhất của Chevrolet Impala và Toyota Avalon, theo Nissan, Maxima là bán chạy nhất trong chi tiết dưới màn hình radar, đầy đủ kích thước phân khúc nếu bạn kết hợp trong năm năm qua doanh số bán hàng. (Chevy Impala bán nhiều năm, ví dụ, nhưng số lượng của nó là cồng kềnh từ bán hàng cho đội tàu cho thuê). Nhưng mà vẫn hoạt động ra chỉ 45.000 Maximas hoặc hơn mỗi năm, trong đó cho chúng ta hai điều: đây là một phân khúc lỗi thời, và người mua thấy quá ít sự khác biệt giữa các Maxima và Altima dễ tiếp cận hơn.
Nissan Maxima 2016 1
Đứng ra từ Altima không phải là một vấn đề đối với các mới 2016 Nissan Maxima. Nissan cho rằng thế hệ thứ tám Maxima đã được lấy cảm hứng từ máy bay phản lực – Saab không được xung quanh để kiện vi phạm bản quyền – và sẽ không được nhầm lẫn với những chiếc sedan khác trong gia đình bao trùm trái đất, thiện hay ác.
Leafing qua Maxima vào năm 2015 New York Auto Show đứng trong tháng tư, anh tự hỏi nếu Shiro Nakamura, giám đốc thiết kế của Nissan, đã trải qua quá lâu trong xa kia màu xanh hoang dã. Maxima dường như có làn da nhiều hơn dày vò bởi “50 Shades of Grey”, các chinstrap của cồng kềnh lưới tản nhiệt V-Motion của mình đối với các sóng sin chóng mặt của chắn bùn của nó. Hey, một số người thực sự rất thích nó.

Nissan Maxima 2016 2
2016 Nissan Maxima Nissan Maxima 022.016 kết thúc trước Platinum Platinum phía sau phía sau ba quarters2016 Nissan Maxima Nissan Maxima 022.016 Platinum Platinum trước ¾ tĩnh 02
Tuy nhiên, như các xe khác mà nhìn tất cả điên và không cân xứng từ cái nhìn đầu tiên, Maxima vẻ ít triệt để trên đường và thậm chí, chúng tôi dám nói, hấp dẫn từ một số góc độ. Và cho điểm cho Nissan mạnh dạn tạo kiểu theo lề thói có thể có giá trị dò dẫm để khôi phục lại các Maxima như phân khúc thị “xe thể thao bốn cửa”, một vị trí đầu tiên tuyên bố vào năm 1989.
Nói động, Maxima không đánh bại các Mazda6 bốn cửa, bánh trước của ngai vàng ngày hôm nay. Nhưng Nissan là mạnh mẽ, thoải mái, chuẩn bị trang nhã, và thuận tiện cao cấp – tất cả các lý do tốt để mua một chiếc sedan gia đình cao cấp.
2016 Nissan Maxima Platinum Front End In Motion 04
2016 Maxima là hơi ngắn hơn, thấp hơn và rộng hơn, và độ cứng xoắn đã được cứng vì 25 phần trăm so với chiếc xe trước đó. Kính nhiều lớp Acoustic và Bose tiếng ồn chủ động hủy kém cắt giảm lượng tiếng ồn đường của sự sang trọng, với âm thanh V-6 của đường ống vào cabin khi bạn bật chế độ ổ đĩa mới chọn trong Maxima Sport. Chuyển đổi này cũng thợ may tay lái, ga, hộp số CVT, âm thanh của ống xả, và (cho racier set-SR) Nhiều Ride Control rằng vòi phanh để dập tắt ý và bày phía sau.