Mecedes-Benz “và” van “trong cùng một câu là vẫn còn một chút ‘khó cho chúng tôi để bọc đầu của chúng tôi xung quanh, ngay cả khi họ đã bán được trong phần còn lại của thế giới mãi mãi. Có lẽ chúng tôi đã trố mắt ra trong nhiều năm qua để 300SLs và ổ đĩa sedan sang trọng và những chiếc xe như hiện nay S-Class Coupe và rất ngọt ngào với suy nghĩ của Mercedes như một nhà sản xuất xe thương mại là tốt.

Mercedes-Benz 2016 1
Tất nhiên, Sprinter đã được ở đây một thời gian, nhưng nó là quá lớn mà nó có vẻ như thể nó là một hành tinh khác – cộng với nó ban đầu đến đây badged như một Freightliner và sau đó một Dodge. Các mới 2016 Mercedes-Benz Metris vẻ như hầu hết những người bình thường sẽ lái xe một chiếc xe. Giống như Sprinter, nhiệm vụ chính của Metris là thương mại, nhưng nó là một sự thay thế vừa van dễ quản lý hơn.
2016 Mercedes Benz Metris hồ sơ bên với cửa mở

Mercedes-Benz 2016 2
Hai chữ đầu tiên thay mặt cho các van. Và ‘nó sáng tác. Không google Metris để xem nếu các van được xây dựng vào Metrisopolis, ở Hy Lạp, hoặc đặt tên theo một Carpathian dê nổi tiếng. Đó là không. Trong tất cả, nhưng Hoa Kỳ và Canada, máy tính này được gọi là Vito, ngắn cho Vitoria, Tây Ban Nha, nơi họ được chủ yếu là lắp ráp. Đã ở New Jersey trong nhiều thập kỷ, Mercedes Bắc Mỹ cũng là nhận thức của các biến chứng có thể kêu gọi một chiếc xe Vito, mặc dù nó có thể kiếm được cho họ một danh dự trên Jon Stewart “The Daily Show.”
Tại dài 202,4 inch, 75,9 rộng và cao 74,8, 2016 Mercedes-Benz Metris vừa là lớn nhất thương mại Ford Transit Connect và Nissan NV200 SV. Và ‘thậm chí ít hơn trong các kích thước sân chơi bóng chày cùng của Honda Odyssey, Toyota Sienna và Chrysler Town & Country, và mặc dù nó là một chút cao hơn và hẹp hơn so với những loại xe này. Nói chung, garageable. Tuy nhiên, Mercedes khẳng định Metris không phải là một minivan, nhưng một van cỡ trung bình, và đi kèm với các vấn đề về ý định.

Mercedes-Benz 2016 3
2016 Mercedes Benz Metris lái và không gian hàng Mercedes Benz 022.016 Mercedes Benz Metris ghế trước dashboard2016 Mercedes Benz Metris Metris hàng thứ ba seat2016
Có hai phiên bản của 2016 Mercedes-Benz Metris, các van và hành khách Vân. Đầu tiên là loại mà hypes tính năng như khả năng tải pallet, có cửa có thể mở ra đến 270 độ, và cung cấp một sàn gỗ với sáu vòng trong D. Trừ cửa sổ phía sau cửa của lái xe, hai bên Metris Cargo Van Họ cung cấp không gian rộng rãi cho quảng cáo ống doanh nghiệp của bạn, cửa hàng hoa, hoặc cung cấp dịch vụ.
Ai biết thích của dịch vụ xe limousine cũng biết rằng nhiều người trong Lincoln Town Xe hơi truyền thống hình thành xương sống của các dịch vụ màu sơn luôn chân răng dài và dặm. Lincoln MKT van hy vọng mình sẽ theo vết lốp của xe Town, nhưng điều này đã không xảy ra đến một mức độ thực sự. Chúng tôi đã nói với những người sử dụng các dịch vụ này có thể là một liên lạc snob về chuyến đi của họ. Tôn giả Town Car được chấp nhận, MKT không quá nhiều. Mercedes muốn lấp đầy khoảng trống với Metris.

Mercedes-Benz 2016 4