Phân khúc sedan hạng trung cạnh tranh ngày càng gắt, nó đã xuất hiện khá nhiều hãng lớn như Ford Fusion, KIA Optima, Chrysler 200, Hyundai Sonata….những mẫu xe này có thiết kế nổi bật và rất cạnh tranh. Vì vậy theo chủ tịch của Toyota ông Akio Toyoda, Toyota cần phải xây dựng một chiếc Toyota Camry phong cách hơn nữa.

Tuy nhiên để đảm bảo đươc vị trí của mình chắc chắn hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản sẽ phải thực hiện một số nâng cấp cho chiếc sedan này. Dự kiến mẫu thiết kế toyota camry 2015  theo như Toyota  mô tả sẽ thật giàu cảm xúc. Mẫu xe Camry mới này được mô tả bằng nhiều từ mỹ miều như; thoải mái, tinh tế, giá cả phải chăng, đáng tin cậy nhưng để giữ vững vàng được vị thế của mình như thế là chưa đủ. Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản chắc chắn phải làm được nhiều hơn thế. Theo một báo cáo của Bloomberg, người sử dụng có thể tin tưởng rằng thiết kế tới đây của chiếc Camry sẽ gợi cảm hơn, bắt mắt hơn.

[​IMG]

Kazuo Ohara, giám đốc bán hàng của Toyota cho biết: “ Tôi nghĩ rằng việc làm này là mạo hiểm, nhưng chúng tôi phải đưa ra những quyết định táo bạo hơn”. Ông Ohara cũng thừa nhận thiết kế gần đây của chiếc Camry là khá bảo thủ, nhưng một phần vì lượng khác hàng đang sử dụng Camry là khá lớn, nên việc thay đổi phong cách thiết kế là không đơn giản.

Ông Toyoda muốn thế hệ tiếp theo của Camry và Prius phải mang lại cảm xúc hưng phấn và mạnh mẽ hơn, theo đúng tinh thần waku-doki mà Toyota đang theo đuổi. Camry và Prius được coi như 2 mẫu xe trọng điểm của thương hiệu Nhật Bản.

Tuy nhiên với sự cạnh tranh khốc liệt bởi các hãng sản xuất xe hơi khác, chắc chắn Toyota sẽ phải tự làm mới mình nói chung và chiếc xe tiên phong Camry của mình nói riêng. Thương hiệu xe hơi Nhật Bản đã tuyên bố với khách hàng, xe Toyota Camry 2015 sẽ thật “ giàu cảm xúc”.

Một số hình ảnh phiên bản hiện tại của Toyota Camry tại Mỹ:

 [​IMG]

Toyota Camry khi nhìn mặt phải

[​IMG]

Toyota Camry khi nhìn mặt trái​

[​IMG]
Phần đầu xe
[​IMG]
Toyota Camry phần đuôi xe

[​IMG]
Cận cảnh đầu xe chiếc Camry sẽ xuất hiện năm 2015

[​IMG]
Toyota khi nhìn ngang
[​IMG]
Hệ thống đèn trước được thiết kế khá bắt mắt
[​IMG]
Hình ảnh thương hiệu của hãng Toyota
[​IMG]
Toyota Camry sử dụng động cơ V6
[​IMG]
Hệ thống khoang lái
[​IMG]
Bảng điều khiển
[​IMG]
Hệ thống âm thanh

www.gia-xe-oto.com