Về mặt kỹ thuật một phiên bản facelifted chiếc crossover mà ra mắt tại 2012 Los Angeles Auto Show, Mitsubishi thực hiện hơn 100 lần thay đổi như là một phần của refresh này. Những thay đổi bên ngoài dải đi một số nhàm chán, các yếu tố bảo thủ của Outlander trong lợi của một ngôn ngữ thiết kế mới được gọi là “Dynamic Shield.” Hầu hết công việc là từ A-trụ cột về phía trước, nơi một chrome lót lưới tản nhiệt quyết đoán, đèn pha thiết kế lại, và một mui xe mới được tìm thấy. Đèn hậu LED lớn ngồi ở phía sau, cùng với các yếu tố chrome. Như là thời trang hiện nay, đèn LED chạy đã được thêm vào như là tiêu chuẩn, trong khi GT bị LED dầm thấp và halogen dầm cao, là tốt.

chay thu mitsubishi outlander 2016

Các cabin nhận được bản cập nhật tương tự nhỏ, vật liệu được cập nhật, và một hệ thống dẫn đường mới. Nhựa là mặt chính, thậm chí nếu nó là tốt hơn hoặc tồi tệ hơn mà cụ thường gặp trong phân khúc này. Mitsubishi đã thêm dấu piano màu đen trên nửa dưới của tay lái bọc da và xung quanh các hệ thống định vị màn hình cảm ứng, các cabin lớp. Những chiếc ghế vải trên mô hình cấp nhập cảnh đã được nâng cấp, ngay cả khi da trên SEL tầm trung và top-of-the-line GT chúng tôi lái xe là không đáng kể.

Điều tương tự cũng có thể được cho biết số ghế, mà là lớn và unsupportive, đặc biệt là nếu bạn bị các vấn đề trở lại, như tác giả của bạn không. Bạn sẽ có được điều chỉnh tám cách trên SEL và GT trợ, mặc dù kết thúc nhỏ đối phó với sử dụng, điều chỉnh sáu cách. Không ai trong số các cấu hình này bao gồm các điều chỉnh thắt lưng. Các nghiêng tay lái và kính viễn vọng, ít nhất, bất kể mức độ trim.

Một hàng thứ ba của ghế như là tiêu chuẩn từ lâu đã là một trong những thế mạnh của Outlander. Nó nếp gấp phẳng và có thể được nâng lên và hạ xuống ngay lập tức. Họ không phải là cực kỳ thoải mái trong thời gian dài, mặc dù nó có thể không lo lắng các thành viên ngắn hơn của bố mẹ bạn. Mitsubishi cũng đã sửa lại những chỗ ngồi thứ hai liên tiếp, lắng nghe khiếu nại của người tiêu dùng về dễ dàng sử dụng, hoặc thiếu đó. Chúng tôi nhận thấy họ rất dễ dàng trong thực tế.