Hai chiếc crossover bây giờ có an toàn thèm muốn Top Pick + định từ Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ. Các 2017 Audi Q7 và 2016 Toyota Highlander cả hai giành được giải thưởng, đánh giá va chạm an toàn cao nhất được cung cấp bởi IIHS.

Toyota Highlander 2016

Các bài mới 2017 Audi Q7 là chiếc xe đầu tiên trong “lớn SUV” thể loại đi qua thử nghiệm nhỏ chồng lên nhau thách thức IIHS ‘; IIHS cho biết Audi đặc biệt thanh toán cho việc kiểm tra và cung cấp xe thử nghiệm vì các hãng tin chéo sẽ thực hiện tốt trong các thử nghiệm. Q7 ghi điểm “Tốt” trong tất cả năm của các bài kiểm tra IIHS – nhỏ chồng chéo phía trước, vừa phải chồng chéo phía trước, bên hông xe, sức mạnh mái, tựa đầu và chỗ – và Superior trong một thử nghiệm các tính năng hoạt động an toàn của nó. IIHS cho biết hệ thống phanh trước va chạm của tùy chọn Q7 tránh hoàn toàn là một tai nạn trong một thử nghiệm 12 mph; trong các thử nghiệm 25 mph, Q7 chậm lại để chỉ 2 mph trước khi tác động.
Toyota Highlander 2016 2

2016 Toyota Highlander có sửa đổi cấu trúc để giúp nó thực hiện tốt hơn trong các thử nghiệm nhỏ chồng lên nhau. mô hình năm ngoái ghi “chấp nhận được”, nhưng khi IIHS thắt chặt các tiêu chuẩn về an toàn top Pick + gật đầu, Toyota tái cơ Highlander. Năm nay, IIHS cho biết năm 2016 Highlander đã làm một công việc tốt hơn việc bảo vệ núm vú cao su tai nạn thử nghiệm trong các thử nghiệm nhỏ chồng lên nhau, kiếm cho nó một “Good” Đánh giá và, do đó, các TSP + định.